Truyền cảm hứng cho thiết kế nội thất phòng khách bằng những bảng màu độc đáo

Màu sắc là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách. Phòng khách có truyền cảm hứng cho mọi người, có mang lại cảm giác gần gũi ấm cúng hay không quyết định trong cách lựa chọn và phối hợp màu sắc của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn những bảng màu tạo được cảm hứng sáng tạo và dễ phối hợp với nhiều nội thất khác nhau.

bo-tri-noi-that-phong-khach

Mảng màu nữ tính, nhẹ nhàng

Thuộc nhóm những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính màu trung tính mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người. Đối với những gam màu này có một ưu điểm là dễ dàng kết hợp nội thất và những gam màu trang trí khác. Nếu như bạn không muốn sử dụng những gam màu này thì màu trắng  là lựa chọn an toàn cho không gian phòng khách. Màu trắng gợi lên sự tinh khiết, nhưng cũng sẽ rất độc đáo nếu như kết hợp với gam màu đen tạo điểm nhấn và thêm phần cá tính.

noi-that-phong-khach

Một mảng tường hay đơn giản chỉ là một bộ sofa với gam màu trung tính là sẽ là một gợi ý hay cho mẫu nội thất căn phòng của mình thêm phần độc đáo. Điểm tô lên đó là những đồ trang trí màu sắc tươi sáng sẽ làm thay đổi cả không gian căn phòng, truyền cảm hứng và gây được thích thú với người sử dụng.

Mảng màu truyền cảm hứng, sức sống

Những gam màu nổi bật với tông màu ấm áp, tươi sáng luôn truyền được cảm hứng và tăng thêm phần cá tính cho căn phòng. Màu đỏ, màu cam, màu vàng kết hợp với gam màu trắng sáng sẽ tạo nên sự hài hòa cho căn phòng mà không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng. Khi sử dụng những gam màu tươi sáng này bạn cũng nên lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều trong một không gian sẽ tạo nên sự khó chịu và gây cảm giác bức bí cho người sử dụng.

Lựa chọn những gam màu này cho không gian phòng khách, một gợi ý cho bạn là đơn giản như một chiếc gối ôm trang trí màu đỏ nổi bật trên nền màu trắng của bộ sofa, một mảng tường đỏ tươi điểm tô lên là một bức tranh màu trắng làm điểm nhấn sẽ làm cho căn phòng trở nên hài hòa hơn.

Mảng màu sang trọng, quý phái

Những gam màu như trắng sữa, ghi sáng, vàng ánh kim… được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển, chính vì thế những gam màu này được cho là màu của sự sang trọng, quý phái. Không chỉ trong thiết kế nội thất phong cách cổ điển mà trong phong cách hiện đại những gam màu này nếu biết kết hợp sẽ tạo hiệu ứng tốt và làm cho căn phòng trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Với những bảng màu trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ mang lại cảm hứng cho cuộc sống và công việc. Công ty thiết kế nội thất cao cấp Thượng Lưu Premium là địa chỉ tin cậy trong thiết kế nội thất, đã thiết kế nhiều công trình lớn nhỏ nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình bạn.

Hằng HT