Thiết kế nội thất chung cư giản dị nhưng vẫn rất độc đáo và đẹp mắt

Việc thiết kế nội thất không phải là một cái gì đó cao sang hay là một thông điệp to lớn nào đó. Ở đây việc thiếc kế là việc lựa chọn, bố trí và sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với không gian căn hộ và thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân.

Mang đến cảm giác ấn tượng cho người khác khi bước vào là không gian với những mang màu trầm, gợi sự trầm lắng trong cảm xúc, lắng đọng trong tâm hồn. Nhưng vẫn thật ấn tượng khi không gian trong trẻo nhờ ánh sáng tự nhiên và hiệu ứng màu sắc từ cách bố trí nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gian-di

Sự đơn giản trong thiết kế tạo nên một không gian phòng khách ấn tượng. Bước vào không gian căn phòng một cảm giác ấm cúng nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng nhờ sự lựa chọn và bố trí nội thất. Toàn bộ không gian được bảo phủ bởi gam màu trắng sáng, làm điểm nhấn là bộ bàn ghế với tông màu xám đâm với thiết kế đơn giản nhưng làm cho người khác không thể nào rời mắt khi bước vào. Phòng khác tiện nghi được thiết kế với giá để sách lớn kết hợp bàn àm việc, một chiếc tủ nhỏ để đồ và những vật dụng trang trí. Không gian không có điểm gì nổi bật vì sử dụng tông màu trầm nhưng vẫn làm cho bạn lắng đọng cảm xúc, được tận hưởng một không gian thông thoáng, cửa kính trong lớn cho bạn một tầm nhìn xa, toàn bộ căn phòng tận hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng và thoải mái khi nhìn vào.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gian-di

Mẫu nội thất được thiết kế đơn giản, đề cao sự kết hợp những hình khối và màu sắc trong cùng một không gian. Sử dụng một chiếc gương lớn cho không gian có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Bộ bàn ghế đơn giản chỉ là một chiếc ghế sofa nhỏ và bàn trà được thiết kế giản dị nhưng vẫn đáp ứng công năng sử dụng vẫn đảm bảo sự sang trọng và ấn tượng cho căn phòng. Tô điểm cho căn phòng bằng những cây xanh nhỏ không chỉ giúp căn phòng có thêm sức sống, thanh lọc không khí và màu xanh giúp giảm căng thằng cho con người. Một điểm đặc biệt của căn phòng chính là tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ cửa lớn cho phòng khách được thoáng và dễ chịu hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gian-di

Những mảng tường màu xám và màu trắng kết hợp, đan xen nhau, sử dụng như tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng. Từ đó, sự xuất hiện của bộ bàn ghế phòng ăn cùng hài hòa với không gian, không quá nổi bật nhưng cũng làm nên một không gian sang trọng và tiện nghị. Điểm tô cho những bức tường thô cứng là những bức tranh nghệ thuật. Tuy có thiết kế giản di, dường nhi đang đi theo xu hướng pha một chút cổ điển và hiện đại mang đến cảm giác gần gũi, găn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Cây xanh của xuất hiện trong không gian này mang đến sự mới mẻ, trong lành và rất thoải mái.

Với những thiết kế nội thất chung cư giản di nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng cho căn hộ của mình.