Những gợi ý thiết kế nội thất căn hộ theo số lượng phòng ngủ

Mỗi gia đình sẽ có môt nhu cầu sử dụng căn hộ khác nhau, với những nhu cầu đó thì căn hộ sẽ được thiết kế nội thất chung cư đẹp theo yêu cầu của gia chủ. Một yếu tố để nhận đánh giá nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình đấy là số lượng phòng ngủ trong một căn hộ, có thể là: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng.

thiet-ke-noi-that-hien-dai

Với những căn hộ 1 phòng ngủ :
Là xu hướng của nhiều cặp vợ chồng son. Căn hộ với diện tích nhỏ khoảng 50-60m2 thì vẫn cần đầy đủ các phòng: phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp+phòng ăn, 1 WC, 1 lôgia. Để thiết kế được 1 căn hộ với diện tích như trên mà đầy đủ các phòng với nhiều tiện ích khác nhau thì cần được khảo sát, đo đạc kĩ lưỡng, sau đấy đưa vào những bản vẽ, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hang. Để tạo được một không gian sống với diện tích như thế này thì nộ thất cần được bố trí một cách khoa học và hợp lý nhất. Hạn chế những vật dụng không cần thiết, giá để giày-dép để ngay sau cánh cửa, thiết kế tủ âm tường, phòng khách và phòng ăn nên thong nhau, phòng ngủ được bài trí nhẹ nhành, đơn giản, tạo cảm giác êm ái, dễ đưa gia chủ vào một giấc ngủ say, phòng khách là điểm nhấn với thiết kế sang trọng hơn nhưng không được bày vẽ cầu kì, cần phải tinh tế sao cho hòa hợp với toàn căn hộ, nhà vệ sinh thì lắp đặt những thiết bị có tính năng sử dụng cao và hiện đại.
Kiểu nhà này rất hợp với những đôi vợ chống mới cưới, những bạn trẻ độc than hoặc sắp lập gia đình. Bởi những thiết kế này mang đến nhiều kiểu không gian khác nhau, linh hoạt trong công năng sử dụng, như vậy sẽ đáp ứng đầy đủ mong muốn của mỗi gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ:mẫu nội thất nhà đẹp
Với diện tích khoảng 70-90m2 là diện tích phù hợp để thiết kế mẫu nội thất nhà đẹp. Một căn hộ như thế này sẽ được vẽ nên các khu, các phòng khác nhau: phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng làm việc, bếp, ban công…Các nhà kiến trúc sẽ sang tạo những ý tưởng tuyệt với, kết hợp với cách chọn lựa nội thất sang trọng, bố trí theo thong thủy chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy căn nhà của mình rộng hơn diện tích thực của nó. Với việc đồng bộ hóa mặt bằng, tối ưu hóa diện tích sử dụng, phòng khách bài trí sang trọng, cạnh ngay phòng ăn và khu vực bếp, tất cả sẽ được sắp xếp gọn gang chắc chắn sẽ tạo cảm giác sạch sẽ. Mỗi phòng ngủ dung 1 tủ quần áo rộng, đi kèm với giường, bàn trang điểm cho phụ nữ, bồn tắm+vòi hoa sen, bồn rửa mặt kết hợp với bộ lao gắn tường cũng là nơi có thế xả đi những mệt mọc sau những giờ làm việc. Căn hộ 2 phòng ngủ là ưu tiên cho sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có 4 người

thiet-ke-noi-that-sang-trong

Đẳng cấp với căn hộ 3 phòng ngủ – diện tích khoảng 110-125m2. Một đại gia đình khoảng 6,7 người sẽ phù hơp nhất. Thường thì những chung cư cao cắp thì căn hộ diện tích lớn không nhiều, nhưng nếu khách hàng đã chọn ngôi nhà này thì cuộc sống sẽ tật sự khác biệt. Thiết kế nội thất như thế nao là phù hợp với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp+nhà ăn, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 lôgia + 1 ban công, 1 phòng đa chức năng là ẩn số cần được giải đáp. 3 phòng ngủ sẽ thiết kế với phong cách hiện hiện đại kết hợp đôi chút cổ điển, lãng mang tùy theo như cầu sử dụng của mỗi người, với diện tích lớn ở các phòng ngủ thì có thể bố trí khá nhiều đồ đi kèm: tủ quần áo, giường, bàn trang điểm, kệ tivi…biến phòng ngủ thành một không gian riêng tuyệt với, bếp và phòng ăn sẽ kê mô bộ bàn ghế tựa để thoải mái trong bữa cơm đoàn tụ gia đình. Tất cả những thiết kế căn hộ diện tích từ nhỏ đến lớn đều chung một mục đích là mang tới giá trị sống tốt nhất cho gia đình.