Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ để trở lên rộng rãi hơn

Với một phòng khách có diện tích vài chục mét vuông, rất khó để thiết kế nội thất. Nhưng với Thượng Lưu Premium luôn có những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ để cho phòng khách của bạn luôn trở lên rộng rãi và thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Với diện tích của ngôi nhà hiện nay rất nhỏ vì thế, phòng khách cũng có diện tích hạn chế. Vì thế thiết kế nội thất nhà phố cũng rất khó để thể hiện phòng khách đẹp và rộng rãi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thượng Lưu Premium luôn có những mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại để cho phòng khách có diện tích nhỏ cũng trở lên rộng rãi và thoáng đãng.

Phòng khách luôn là bộ mặt của cả gia đình, nơi để đón tiếp khách đến nhà, nơi để thăm hỏi, trao đổi giữa người thân trong gia đình với bạn bè. Vì thế nhiều người quan niệm phòng khách phải toát lên vẻ đẹp, thể hiện phòng cách của chủ nhà, là nơi tập trung vè đẹp hiện đại, tinh tế nhất. Mẫu nội thất phòng khách nhỏ cũng cần phải đảm bảo tất cả các tiêu chí đó. Vì diện tích nhỏ, nên bạn không được để các khoảng trống trên tường, để khắc phục bạn có thể treo một số bức tranh trên tường để tạo cảm giác rộng rãi và ấm cúng hơn. Trong thiết kế nội thất hiện đại luôn sử dụng những đồ vật nhẹ nhàng, dễ di chuyển và tháo lắp để luôn tạo diện tích rộng cho phòng khách và khi không sử dụng có thể cất đi.

Bạn nên chọn những màu sơn có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để tạo ra không gian thoáng đãng. Mẫu thiết kế phòng khách nhỏ cũng rất quan trọng việc sử dụng màu sắc và họa tiết trang trí, nếu sử dụng gam màu hợp lý, phòng khách của bạn sẽ ăn gian được rất nhiều diện tích.

Mẫu nội thất phòng khách ngoài sử dụng đồ nhỏ gọn, tránh cồng kềnh thì cũng phải đạt tiêu chuẩn. Mẫu nội thất phòng khách nên sử dụng đồng bộ những màu trắng đen sẽ tạo sự tinh tế và hiện đại cho phòng khách của gia đình bạn.
Với những phòng khách có cầu thang, bạn sử dụng nội thất phòng khách đồng bộ với cầu thang, sử dụng cùng tông màu và chất liệu. Điều đó tạo sự đồng nhất ở phòng khách cũng như thể hiện tính cách của gia chủ.

Với những cách thiết kế nội thất chung cư, việc cửa sổ luôn là chỗ để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng của bạn. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cũng cần những cửa sổ mở đúng chỗ để lấy được ánh sáng tự nhiên vào phòng khách của bạn. Sẽ làm phòng khách luôn sáng sủa và thoáng mát. Cửa sổ cũng là nơi hút khí trời vào nhà. Với quan niệm, phòng khách cần nhiều khí trời vào sẽ luôn tạo sự thịnh vượng cho toàn bộ gia chủ. Vì thế việc mở cửa sổ trong thiết kế nội thất phòng khách nhỏ sẽ cần những yếu tố phong thủy. Cửa sổ lên mở hướng đông nam hoặc hướng nam. Ở đây, phòng khách luôn đón được gió đông nam vào nhà.

Thượng Lưu Premium luôn đồng hành tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ để có diện tích lớn hơn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những ý tưởng hoàn hảo nhất dành cho phòng khách của gia đình bạn. Dù cho phòng khách của bạn nhỏ tới đâu, chúng tôi với những mẫu thiết kế nội thất hiện đại sẽ làm cho phòng khách của bạn thoáng mát và rộng rãi để nơi đây là nơi sum họp gia đình ấm cúng và đầm ấm nhất của gia đình bạn.