Màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Mỗi người khi sinh ra đều có mang một bản mệnh khác nhau, tương tứng với mỗi bạn mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau mang lại may mắn cũng như thành công trong cuộc sống. Đối với những người mệnh Kim thì nên lựa chọn đúng gam màu để trang trí và thiết kế nội thất chung cư, sẽ mang lại thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Màu vàng

Mệnh kim hợp với mệnh thổ vì kim sinh thổ, màu sắc mang lại may mắn cho mệnh Thổ là màu vàng, nâu, xám vì thế những người mang mệnh Kim cũng hợp với những gam màu này. Màu vàng là gam màu rực rỡ, gợi sự vui vẻ khi trang trí nội thất chung cư với gam màu này sẽ làm bừng sáng không gian và tạo nên sự mới mẻ cho căn hộ gia đình bạn. Kế đến, bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu cùng tông như vàng nhạt, vàng cam để trang trí cho không gian căn hộ gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cư-menh-kim

Một điều lưu ý, màu vàng sẽ là tông màu chính nhưng không có nghĩa bạn làm dụng màu này quá nhiều cho không gian căn hộ. Cần phải biết lựa chọn và phối hợp màu sắc mang lại sự hài hòa cho không gian và có phong thủy tốt.

Màu nâu

Màu nâu là gam màu hợp với những người mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim chính vì thế gam màu này rất hợp với người mênh Kim. Khi mẫu nội thất chung cư bạn nên lựa chọn gam màu này cho không gian căn hộ bởi màu này sẽ tốt cho gia chủ đường con cái và công danh. Đây là một gam màu trầm nên khi sử dụng sẽ dễ kết hợp với các gam màu khác, một ví dụ điển hình là có thể kết hợp với màu trắng vì gam màu này cũng phù hợp với người mệnh Kim mà lại còn tạo ra sự hài hòa màu sắc.

thiet-ke-noi-that-chung-cư-menh-kim

Màu trắng

Màu trắng là gam màu của sự trong sáng, tinh khiết, khi thiết kế nội thất đối với một không gian nhỏ hẹp thì gam màu này được sử dụng làm gam màu chủ đạo. Bước vào một không gian căn hộ, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian tràn ngập màu trắng tinh khôi vừa sang trọng lại vừa tinh tế. Không gian màu trắng mang lại nguồn năng lương cho người mệnh Kim, giúp bạn mở rộng cơ hội và chờ đón một tương lai tươi sáng hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cư-menh-kim

Màu xám

Màu xám là sự kết hợp của hai gam màu đối lập đen-trắng dung hòa giữa hai thái cực, màu của thời gian của sự trầm tĩnh, đây là gam màu mà không phải ai cũng phù hợp. Là một gam màu trung tính, nên khi thiết kế nội thất sử dụng gam màu này cho không gian căn hộ sẽ mang lại sự thông thoáng, dễ chịu và sang trọng cho căn hộ. Những nội thất làm tâm điểm cho căn hộ như bộ bàn ghế sofa nỉ hay là một mảng tưởng được sơn với gam màu này se tạo nên sự độc đáo, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Đối với người mang mệnh Kim một điều lưu ý là không nên lựa chọn những gam màu khắc như đỏ, hồng, tím bởi những gam màu này của người mệnh Hỏa, mà Kim lại khắc hỏa, chính vì thế khi lựa chọn hay thiết kế nội thất nên tránh những gam màu này. Bện canh đó bạn cũng nên trang trí cho không gian căn hộ những vật trang trí màu ánh kim, màu trắng đều là những vật hỗ trợ, tương sinh nhất tốt cho người mang mệnh này. Những loại đá phong thủy rất tốt như đá phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng, pha lê…đều tốt cho người mệnh Kim. Và nên sử dụng những đồ bằng gốm sứ, đá.

Thiết kế nội thất chung cư mang lại sinh khí và vận mệnh tốt cho gia chủ thì cần phải lưu ý đến vấn đề phong thủy. Bài viết này giúp cho người mệnh Kim có lựa chọn tốt cho mình khi phối hợp màu sắc.

Hằng HT