Kết hợp hài hòa phong cách hiện đại và cổ điển trong thiết kế nội thất

Đối với các nhà thiết kế nội thất chung cư cao cấp, cổ điển và hiện đại là hai phong cách khó có thể kết hợp với nhau. Phải là những nhà thiết kế có con mắt thẩm mĩ và bộ óc vô cùng sáng tạo mới có khả năng dung hòa hai trường phái đối lập đó. Nếu như phong cách cổ điển lấy sự cầu kì, phức tạp làm điểm nhấn thì phong cách hiện đại lại mang trong mình vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng và đơn giản. Và thật bất ngờ khi hai phong cách này lại được kết hợp hết sức hài hòa trong các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư dưới đây, chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng đến cả những khách hàng khó tính và có yêu cầu về thẩm mĩ cao nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Ưu điểm nổi trội
Một trong những điều mà ta có thể thấy rõ nhất là những công trình mang hai trường phái cổ điển và hiện đại luôn được các nhà thiết kế chắt lọc những đặc trưng nổi bật cũng như tinh túy nhất của cả hai phong cách. Sự kết hợp đó đã mang đến cho gia chủ một không gian vừa khỏe khoắn, hiện đại, vừa mềm mại, uyển chuyển.

Hòa hợp
Khi đã mang trong mình những ưu điểm nổi trội của hai phong cách cổ điển và hiện đại, để đem đến cho gia chủ một ngôi nhà với nội thất mang tính thẩm mĩ cao, người kiến trúc sư còn phải kết hợp những ưu điểm đó trong cùng một không gian sống sao cho hài hòa, bắt mắt. Sự kết hợp đó thể hiện qua nhiều phương diện như: đường nét, bố cục, màu sắc, cách bày trí… Một điểm đáng lưu ý là không nên kết hợp những màu sắc mang sự đối lập tương phản gay gắt với nhau như xám với nghệ tây hay vàng với kem…bởi sẽ gây nên sự phản cảm, khó chịu. Ta nên sử dụng một gam mày chủ đạo và những màu sắc khác chỉ nên là điểm nhấn cho công trình thiết kế. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi có đầy đủ những tiêu chí để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thật hoàn hảo.

Không những thế, một nhà kiến trúc sư giỏi còn vừa phải giống như một họa sĩ, vừa phải giống như một ảo thuật gia có phép màu. Với bộ óc thông minh của mình, những món đồ mang phong cách cổ điển như lò sưởi hay bình hoa cổ sẽ được phối với những đường nét hiện đại, mạnh mẽ và vuông vắn. Chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo để khiến ngôi nhà của bạn giống như một bức tranh đầy màu sắc mà sắc màu nào cũng tôn nhau lên giúp cho bức tranh ngày càng rực rỡ.

mau-thiet-ke-noi-that

Phá vỡ mọi giới hạn
Lịch sử loài người đã cho thấy sự sáng tạo của con người là không có giới hạn, chính vì vậy mà loài người mới có thể ngày càng tiến bộ. Và sự sáng tạo trong thiết kế nội thất cũng càng chứng tỏ sự bứt phá hết mọi giới hạn của con người. Nếu như lúc trước chúng ta chỉ được biết đến việc một không gian sống mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển, thì nay việc kết hợp giữa hai phong cách đó mang đến chiếc chìa khóa mở cánh cửa kìm hãm óc tư duy thẩm mĩ, óc sáng tạo của các nhà thiết kế. Lựa chọn những thiết kế của chúng tôi chính là bạn đã ngầm khẳng định đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của chính mình.

Tóm lại, thiết kế nội thất chung cư cần có sự kết hợp giữa những phong cách khác nhau, như vậy sẽ mang đến một chút phá cách, sự hài hòa tạo nên một không gian đáng sông với Quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.