Cách thiết kế nội thất phòng khách 25m2 hiện đại và tiện ích

Hiện nay, tình trạng nhà ở có diện tích nhỏ hẹp giữa các khu phố khá phổ biến, các gia đình có những căn hộ với diện tích 25m2 chiếm khá nhiều. Vậy phải làm sao để thiết kế nội thất phòng khách 25m2 cho hợp lý và đảm bảo không gian sống của các thành viên trong gia đình mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây đều hiểu hơn về cách thiết kế phòng khách hẹp mà hợp lý.

Mẫu thiết kế các căn hộ nhỏ diện tích hạn chế bạn nên tận dụng tối đa mọi không gian diện tích, tận dụng tối đa mọi chức năng của căn hộ để hoàn thiện hơn với không gian.

Thiet-ke-phong-khach-chung-cu-nho

Một phòng khách hẹp bạn nên giảm các chi tiết rườm rà, chỉ với diện tích là 25m2 việc thiết kế nội thất và trang trí khá phức tạp, trong quá trình thiết kế và trang trí bạn cần cân nhắc đến việc sắp xếp không gian trống cho phòng khách nhà bạn đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi và mang đến không gian rộng rãi thoáng đãng.

Sự liên kết các không gian mở tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà bạn, những phòng ngủ bạn nên đảm bảo tính riêng tư. Khi phòng khách chủ 25m2 bạn nên thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau nhưng hãy để những vách ngăn đơn giản, đảm bảo sự riêng tư của căn phòng và tạo nên sự rộng rãi thoáng đãng cho căn nhà bạn.

Mẫu nội thất phòng khách này phù hợp cho các khu chung cư đông đúc diện tích nhỏ.

Với một phòng khách có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn các đồ vật có góc tròn, việc lựa chọn nội thất như vậy có ảnh hưởng rất lớn đến tính thuận tiện và hợp lý của căn phòng.

phong-khach-hep

Lưu ý khi diện tích trong phòng hạn chế bạn không nên treo tràn lan các đồ vật như vậy sẽ tạo cảm giác bức bối và chất hẹp bừa bộn, hãy tận dụng các chức năng của tất cả các vật dụng như ngăn kéo, bàn ghế tử sách hay giường để chứa đồ.

Với các căn hộ chung cư khu chọn mua đồ nội thất bạn nên hạn chế các đồ có kích thước lớn, góc chọn nên chọn các góc tròn để thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiếm được không gian trong phòng.

Thiết kế bố trí các mẫu nội thất những bên cạnh đó bạn cũng đừng quên việc lựa chọn màu sắc bởi đó là một điều rất quan trọng.

Một không gian hạn chế bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, đây sẽ làm cho không gian nhà bạn rộng rãi hơn, không nên phối hợp quá nhiều màu sắc để tránh rối mắt, lựa chọn màu sắc phù hợp để tọa một bản sắc riêng cho ngôi nhà của bạn.

Màu sắc của bàn ghế sofa nên cần bằng để tạo nên điểm nhấn cho không gian căn nhà bạn.

Việc bố trí các mẫu thiết kế nội thất phòng khách hẹp và chung cư mini hợp lý thì những gợi ý này sẽ giúp bạn có thể bố trí một căn nhà như ý, hoặc bạn có thể gọi vào Hotline: 0961.685.229 – 0961.685.259 để được các nhà thiết kế tư vấn.