Các giải pháp giúp mẫu nội thất nhà bạn luôn được vượng khí

Sinh khí hay vượng khí là khí của đất trời được lưu thông trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và có sức khỏe tốt hơn. Nếu trong nhà có đối lưu không hợp lý dẫn đến ảnh hưởng đến vượng khí sẽ làm cho gia chủ không có sức sống vì thế cần có những mẹo cải thiện trong những mẫu nội thất của ngôi nhà.

Vượng khí, sinh khí sẽ có tác dụng rất lớn với con người về mọi mặt cả thế chất và tinh thần. Nhiều mẫu nội thất của gia chủ có tình trạng gây sự bí sinh khí của ngôi nhà, nhưng chủ nhà chưa biết cách khắc phục như thế nào. Ở bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu những cách khắc phục làm bí sinh khí trong ngôi nhà của mình

Không gian sống có vượng khí có tác dụng rất lớn về thể chất cà tinh thần cho gia chủ, giúp tránh được một số bệnh tật và làm chất lượng sống tốt hơn bao giờ hết. Bí sinh khí cần phải khắc phục ngay vì không có sinh khí thì đồng nghĩa là không có sức sống. Có rất nhiều cách khắc phục như:

Dùng ánh sáng của đèn

Theo thuật phong thủy, ánh sáng chính là năng lượng dương của ngôi nhà, gia chủ cần có những thiết kế mẫu nội thất để cho ngôi nhà cần được thông thoáng và sáng sủa. Vì thế dùng đèn trang trí tròn để chiếu ánh sáng trong nhà là tốt nhất là dạng đèn này được tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận may.

Đèn chiếu rất tốt khi nó được chiều vào bước tường phía nam của căn phòng, nhưng cũng không nên lạm dụng nhiều khi sử dụng đèn công suất lớn vì thế sẽ gây ra dư thưa năng lượng làm mất cân bằng phong thủy.

Dịch chuyển năng lượng

Bằng trực giác bạn thấy ngôi nhà ngày càng trở nên ngột ngạt thì bạn nên dàng thời gian để làm năng lượng của các vùng đó tăng lên. Cách đơn giản nhất là mửa các cửa lớn và cửa sổ để năng lượng có thể vào nhà đến từng góc cạnh của ngôi nhà. Với những thiết kế phòng khách bạn có thể thay đổi vị trí của bộ  bàn ghế, hệ thống âm thanh. Giũ sạch thảm hoặc màn cửa và dịch chuyển các đồ đạc ra một khoảng cách nhỏ sẽ làm năng lượng khí nơi gia chủ sống được dịch chuyển.

Dọn dẹp những đồ cũ

Đây là phương pháp dễ làm và ít tốn kém nhất nhưng nó chỉ có tính chất tạm thời. Nó sẽ mang lại sinh khí mới cho ngôi nhà của gia chủ, nâng cao được tinh thần của các thành viên trong nhà.

  • Loại bỏ những vật dụng không cần đến, làm sạch bụi bẩn và những đồ không cần thiết trong nhà.
  • Nên sửa chữa lại các đường ống dẫn nước và dây điện để tránh tụ khí ẩm gây bất hòa và phá vỡ các mối quan hệ trong nhà
  • Không nên để các đồ sứt mẻ, hư hỏng trong nhà vì đây là điều tối kỵ trong việc giữ vượng khí ngôi nhà

Để cải thiện tình trạng thiếu sinh khí trong ngôi nhà của bạn, bạn nên tận dụng hết các khả năng của vật liệu không nên sử dụng, chắp vá và không không đồng bộ hoặc dư thừa. Sinh khí của ngôi nhà thông qua vật liệu từ những mẫu nội thất luôn có sự thay đổi đáng kể từ sự bình ổn đến hài hòa và độc đáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, Thượng Lưu Premium có những mẹo sử dụng nội thất bằng các vật liệu trong suốt như kính, nhựa thông minh, sơn chống ẩm mốc sẽ giúp tăng cường ánh sáng và giúp đối lưu được tốt, từ đó sẽ làm cho vượng khí luôn được lưu thông trong ngôi nhà của bạn.